Tại sao máy nén khí Fusheng xuất xứ Đài Loan được ưa chuộng tại Việt Nam ?

CÔNG TY ĐẠI PHI

Giới thiệu về máy nén khí Fusheng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy các loại máy nén khí trục vít Fusheng đang dần chiếm được thị phần lớn và từng bước chiếm được lòng yêu mến của đông đảo người có nhu cầu sử dụng máy nén khí. Khá rõ ràng, lý do có được sự yêu mến đó là vì dòng máy nén khí Fusheng này sở hữu khá nhiều những ưu điểm rất phù hợp với những điều kiện sử dụng thực tế của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay.Vậy máy nén khí Fusheng có những ưu điểm nào thu hút người tiêu dùng?

Bài viết dưới đây mời quý bạn đọc cùng chúng tôi chia sẻ những thông tin về một số đặc điểm ưu thế nổi bật của dòng máy nén khí Fusheng.

Các ưu điểm của máy nén khí Fusheng


Ưu điểm 1: Máy nén khí trục vít Fusheng chính hãng có tuổi thọ dài lâu


Ưu điểm lớn nhất mà các hầu hết các kỹ thuật viên đều có thể khẳng định về máy nén khí trục vít Fusheng sản xuất tại Đài Loan đó chính là thiết bị có tuổi thọ cao, độ bền cao đồng thời chi phí bảo dưỡng bảo trì thấp. 

Để có được ưu điểm này máy nén khí của Fusheng đã thiết kế vận hành rất thích hợp với môi trường nóng ẩm ở Việt Nam, do đó máy sẽ ít bị hỏng hóc hơn nhiều so với máy nén khí Fusheng được nhập từ các quốc gia ôn đới. 

Bên cạnh đó, cùng một công suất và điều kiện hoạt động nhưng máy nén khí trục vít Fusheng cũng có nhiệt độ thân máy thấp hơn so với máy nén trục vít được sản xuất ở các nước châu Âu. Nhờ vậy, các khoản chi phí thay dầu, chi phí sử dụng điện trong việc làm giảm nhiệt độ cho máy sẽ giảm nhiều hơn so với nhiều dòng sản phẩm máy nén khí khác.

Ưu điểm 2: Máy nén khí trục vít Fusheng sở hữu thiết kế gọn gàng, vận hành êm áiCác sản phẩm máy nén khí trục vít Fusheng của Đài Loan đều thiết kế dạng hộp với cấu tạo khoa học và gọn nhẹ, giúp cho việc lắp đặt trong nhà xưởng công ty lớn rất dễ dàng. Khi vận hành máy rất ổn định, ít bị rung động trong quá trình làm việc và có tiếng ồn thấp. 

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thiết bị này để đảm bảo hoạt động sản xuất luôn diễn ra ổn định, suôn sẻ, không làm ảnh hưởng tới sự tập trung và năng suất lao động của công nhân viên trong nhà máy.

Ưu điểm 3: Máy nén khí trục vít Fusheng có hiệu suất làm việc cao


Máy nén khí Fusheng trục vít Fusheng dù sản xuất tại đâu cũng đều có thể làm việc và vận hành với tốc độ vòng quay cao từ 3000 vòng/phút – 15.000 vòng/phút. Máy có công suất thực cao lên đến trên 100HP, đồng thời tỷ số nén cao, nhờ đó hiệu suất lưu lượng khí nén có thể lên tới 60m/phút. 

Với những thông số thực như vậy máy nén khí Fusheng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt được tất cả nhu cầu sử dụng khí nén kể cả của những doanh nghiệp lớn, nhà máy công xưởng có nhiều máy móc đòi hỏi hoạt động bằng cung cấp năng lượng từ khí nén.

Ưu điểm 4: Máy nén khí trục vít Fusheng dễ sử dụng, dễ xử lý khi gặp sự cố


Vì thiết kế máy nén khí trục vít có khe hở giữa 2 trục vít và khe hở giữa đỉnh răng với xi lanh là rất nhỏ, và không phát sinh lực ma sát nên khi máy hoạt động các chi tiết máy nén khí trục vít sẽ không bị mài mòn và vì vậy sẽ không cần phải thay thế nhiều.

Bên cạnh đó, máy nén trục vít Fusheng hoàn toàn có thể làm việc ở chế độ tự động nên những nhân viên dù chưa tiếp xúc với thiết bị cũng có thể dễ dàng vận hành, giám sát quy trình hoạt động và điều khiển của máy chỉ sau một thời gian ngắn đào tạo.

Một ưu thế nữa của Máy nén khí trục vít Fusheng đó là tất cả các thông số kỹ thuật như lưu lượng khí nén, thông số lượng dầu, các lỗi phát sinh, thông số áp suất khí nén, thời gian cần thay thế bảo hành linh kiện,… đều được hiển thị trên màn hình nên nhân viên kỹ thuật rất dễ xử lý khi thiết bị gặp những lỗi không mong muốn.

Những ưu điểm trên của các máy nén khí Fusheng đã góp phần lý giải cho quý bạn đọc hiểu được vì sao máy nén trục vít Fusheng lại được người dùng dành sự yêu mến và ưu ái lựa chọn.


Đăng nhận xét

0Nhận xét

Đăng nhận xét (0)