Máy nén khí Hande - Hande Air Compressor

 
Công ty TNHH Máy móc Chính xác Quảng Đông Hande tọa lạc tại thị trấn Nguyên Châu, thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Công ty Hande là công ty tập trung vào R&D và sản xuất các bộ phận cốt lõi cũng như bộ máy nén khí trục vít công nghiệp hoàn chỉnh. Nắm vững công nghệ cốt lõi của máy nén khí trục vít. Nó có một bộ hoàn chỉnh các thiết bị kiểm tra và xử lý độ chính xác của rôto trục vít/vỏ/tấm kim loại, chẳng hạn như máy mài trục vít có độ chính xác cao của Châu Âu. Nhà máy hiện tại có diện tích 20.000 mét vuông và diện tích nhà máy là 50.000 mét vuông.

Hande sở hữu quyền sở hữu trí tuệ độc lập đối với máy nén khí trục vít. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy nén khí và nắm vững công nghệ quốc tế, đội ngũ R&D máy nén khí trục vít liên doanh chuyên nghiệp tiếp tục đổi mới và tạo ra các máy nén khí tiết kiệm năng lượng phù hợp nhất cho khách hàng.

Hande tuân thủ khái niệm xuất sắc, yêu cầu chất lượng sản phẩm, nêu bật hiệu suất tuyệt vời thông qua các chi tiết quản lý và sản xuất tinh gọn để đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy của sản phẩm, đồng thời kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quy trình thiết kế, sản xuất, thử nghiệm, bán hàng và dịch vụ sản phẩm để cung cấp năng lượng cho người dùng -tiết kiệm sản phẩm. Thiết bị máy nén khí giá rẻ và giải pháp tổng thể cho nhu cầu sử dụng khí của doanh nghiệp.

Trong số đó, các sản phẩm chính lấp đầy khoảng trống trong nước và quốc tế và được kỳ vọng sẽ thực hiện công nghiệp hóa, tự động hóa và sản xuất thông minh là:

Chuỗi truyền động máy nén khí trục vít xanh dòng HD: trọng lượng nhẹ, dạng mô-đun, dựa trên dữ liệu và thông minh. Năm 2018, xuất khẩu sang Hoa Kỳ tăng 97% so với năm 2017 (hơn 40% nguyên liệu tiết kiệm năng lượng, lần đầu tiên trên thế giới, đã được sản xuất hàng loạt)

 


(full-width)


Đăng nhận xét

0Nhận xét

Đăng nhận xét (0)