Máy nén khí Fusheng - Fusheng Air CompressorTập đoàn FUSHENG Thành lập vào năm 1953, Tập đoàn FUSHENG luôn duy trì triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của sản phẩm và làm giàu cho cuộc sống. Vì vậy Tập đoàn FUSHENG luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.


Các ngành sản xuất chính của Tập đoàn FUSHENG.


  • Bộ phận cơ khí : Nhà cung cấp máy nén khí lớn nhất tại Châu á và cho hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.
  • Dụng cụ thể thao : Sản xuất và cung cấp cho 25 % tổng số gậy đánh golf trên toàn thế giới
  • Linh kiện điện tử : Sản xuất và cung cấp rộng rãi trên thị trường Châu á.


Giữ vững sự phát triển là điều kiện đầu tiên để tồn tại trong thị trường đầy cạnh tranh này. Vì vậy đã nhiều năm liền FUSHENG luôn luôn cải tiến về sản xuất và kỹ thuật. Một dự án tự động hóa xây dựng vào năm 1987 đã được sát nhập vào Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS), Hệ thống Thông tin Kỹ thuật (EIS) và Hệ thống quản Sản xuất Linh hoạt (FMS). Với các hệ thống này đã giúp ích rất nhiều cho việc quản lý cũng như cung cấp những thông tin có ích cho việc cải tiến thiết kế mẫu mã của sản phẩm.


Tất cả những linh kiện và vỏ bọc của máy đều được kiểm tra khắt khe về độ ẩm và nhiệt độ trong phòng thí nghiệm, sau đó được kiểm tra tỉ mỉ đến những công đoạn cuối cùng. những trục quay của máy nén đều được đối xứng trước khi đưa vào sử dụng.


Dưới hệ thống quản lý chất lượng của FUSHENG, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra thật kỹ trước khi xuất hàng tạo cho khách hàng niềm tin tưởng tuyệt đối. (full-width)


Đăng nhận xét

0Nhận xét

Đăng nhận xét (0)